เราเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ Brand Archine เจ้าเดียวในประเทศไทย
ซึ่งฐานผลิตอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสและอเมริกา ArChine มีสินค้ามาตราฐาน สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย เช่น
จาระบีฟู้ดเกรด,น้ำมันฟู้ดเกรด,น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม และสินค้าที่เป็นฟู้ดเกรด ได้รับการรับรอง
NSF H1 ,Halal,และ Kosher
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
โทร : 
062-5565281,098-5678924
ID Line  : 
@tigerrich

**บริการจัดส่งทั่วประเทศ**จาระบีฟู้ดเกรด Food Grade Grease

ArChine Foodrance WSI 2 PTFE
าระบีฟู้ดเกรด
เป็นจาระบีทนร้อนผสมสาร PTFE ที่ผลิตตามความต้องการด้านวิศวกรรมเกาะติด และคงตัวอยู่ในเครื่องจักรกลโดยมีการยึดติดที่ผิวได้ดีมากมีคุณภาพที่ต้าน ต่อการถูกเหวี่ยง ทนน้ำ กรด เคมี และสลัดออกไปได้ดีเยี่ยมแม้ภายใต้อุณหภูมิสูงสุด ไม่มีจุดหยด เหมาะใช้กับเตาอบ หรือ ภายใต้อุณหภูมิที่สูงมาก
ได้รับการรับรอง NSF H1, Halal และ Kosher
(ขนาดบรรจุ 500 กรัม / 1 กิโลกรัม / 5 กิโลกรัม)

ArChine Foodrance OAC 2
จาระบีฟู้ดเกรด
เป็นจาระบีสังเคราะห์ทั้งหมด ที่รองรับการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิสูงมาก ซึ่งช่วยให้มีเสถียรภาพในการทำงานได้ดีมาก เป็นจารบีสีขาว  ทนน้ำ,ทนเย็น,ทนต่อสารเคมี ทนต่อแรงดันสูง   มีคุณสมบัติการป้องกันการเกิดออกซิเดชันและการกัดกร่อน  และทนความร้อนได้มากกว่า 230 องศาเซลเซียส
ได้รับการรับรองจาก NSF H1, Halal และ Kosher

(ขนาดบรรจุ 500 กรัม / 1 กิโลกรัม / 5 กิโลกรัม) 

น้ำมันฟู้ดเกรด

Archine Geartek Food grade FPG 100,150,220,320,460

น้ำมันเกียร์ฟู้ดเกรด

เป็นน้ำมันประสิทธิภาพเกียร์น้ำมันไฮดรอลิน้ำมันคอมเพรสเซอร์ ออกแบบมาเพื่อให้การป้องกันอุปกรณ์พิเศษ สำหรับอาหารและเครื่องดื่มการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรม ยืดอายุของน้ำมันหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกจัดทำขึ้นจากของเหลวและสารเติมแต่งไฮโดรคาร์บอนที่ได้รับการรับรองโดย FDA และ NSF รับโหลดสูงให้ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมสูงกว่าน้ำมันแร่


ArChine Geartek FPG  ได้รับการรับรองโดย NSF H1 น้ำมันหล่อลื่นสอดคล้องกับ 21 CFR 178.350 ข้อกำหนดสำหรับการหล่อลื่นที่มีการสัมผัสกับอาหารที่เกิดขึ้นตามกฎระเบียบอาหารและยาของสหรัฐน้ำมันเกียร์สามารถนำมาใช้ในทุกพื้นที่ของโรงงานแปรรูปอาหาร, น้ำมันไฮโดรลิค, แบริ่ง น้ำมันและน้ำมันหมุนเวียน


ArChine Geartek FPG ช่วยยืดอายุของชิ้นส่วนเครื่องจักรกลและทำให้อุปกรณ์ประหยัดมากขึ้น ชุดนี้มีการป้องกันการสึกหรอที่ยอดเยี่ยมเสถียรภาพการเกิดออกซิเดชันที่ยอดเยี่ยมความต้านทานการเกิดสนิมแม้ในสภาพแวดล้อมที่เปียกและความสะอาดของระบบที่ดี

Archine Comptek Food grade FPC 32,46,68,100,150

น้ำมันคอมเพรสเซอร์ฟู้ดเกรด

ได้รับการผสมกับน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์และสารเติมแต่งพิเศษเพื่อให้การปกป้องที่ยอดเยี่ยมการสึกหรอและความลื่นไหลของอุณหภูมิเย็นที่โดดเด่น มีประสิทธิภาพที่ดีมากในช่วงอุณหภูมิที่หลากหลายรวมถึงอุณหภูมิต่ำกว่าศูนย์ ยังมีการแยกน้ำที่ดีเยี่ยมรวมทั้งการเกิดสนิมการกัดกร่อนการสะสมและการชะล้างของน้ำเพื่อปกป้องส่วนประกอบ นอกจากนี้ยังทนต่อการหลุดออกและถูกออกแบบมาให้อยู่ในโซ่เพื่อการหล่อลื่นและการป้องกันสูงสุด


ArChine Comptek FPC เป็นไปตามข้อกำหนด USDA H-1 สำหรับการสัมผัสกับอาหารโดยบังเอิญและเป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับ FDA 21 CFR178.3570


ArChine Comptek FPC เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่มีอายุการใช้งานยาวนานและแนะนำให้ใช้กับเครื่องอัดอากาศแบบสกรู, เครื่องระเหยและตู้แช่แข็งแบบเกลียวที่อุณหภูมิต่ำมากรวมถึงอุณหภูมิแช่แข็งที่อุณหภูมิต่ำ

Archine Geartek Food grade

FSG 100,150,220,320,460 

น้ำมัน Geartek Food grade FSG

Archine Geartek FSG เป็นน้ำมันสูตรพิเศษเพื่อให้การหล่อลื่นที่เหนือกว่าและความสามารถในการรับภาระสูง น้ำมันสีขาวเหล่านี้ให้การป้องกันการสึกหรอที่โดดเด่นซึ่งได้รับการผสมเพื่อป้องกันการเกิดสนิมในที่ที่มีความชื้นไม่มีฟองและมีลักษณะการแยกน้ำอย่างรวดเร็ว


ความสามารถในการรับภาระสูงและการป้องกันการสึกหรอของชุด 


ArChine Geartek FSG ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องจักรกลอาหารกล่องเกียร์ 

ArChine Gear Food grade

FGG 220 

น้ำมัน Gear Food grade FGG 220

ArChine Gear FGG เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ใช้โพลีอะลีลีนไกลคอลประสิทธิภาพสูงสามารถให้การหล่อลื่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับระบบเกียร์

แบริ่งและระบบหมุนเวียนในอุณหภูมิสูง ชุดของน้ำมันมีเสถียรภาพแรงเฉือนที่โดดเด่นเทียบกับตะกอนและการก่อตัวของเงินฝากน้ำมันหล่อลื่น 

ArGine Gear FGG เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ขึ้นทะเบียนแล้วของ NFS H1 และสอดคล้องกับ Title 21 CFR 178.3570 โดยองค์การอาหารและยา (สหรัฐอเมริกา) สำหรับสารหล่อลื่นที่สัมผัสกับอาหารโดยบังเอิญ

ArChine Hydratek Food grade FSH 32,46,68,100,150 

น้ำมัน Hydratek Food grade FSH
ArChineHydratek FSH เป็นสูตรพิเศษที่ให้การหล่อลื่นที่เหนือกว่าในเครื่องจักรโรงงานอาหารน้ำมันสีขาวของน้ำเหล่านี้ให้การป้องกันการสึกหรอที่โดดเด่นซึ่งมีการผสมเพื่อป้องกันการเกิดสนิมในที่ที่มีความชื้นไม่เกิดฟองและมีความรวดเร็วลักษณะการแยกน้ำสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยยืดอายุการใช้งานของน้ำมันและลดความเป็นไปได้ของการเกิดตะกอนและสารเคลือบเงา

ArChineHydratek FSH โดยใช้ของเหลวไฮดรอลิกและสารหล่อลื่นที่ไม่รุนแรงอื่นๆ ในอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการแปรรูปอาหาร USDA / NSF ได้อนุมัติ 

ArChine Hydratek Food Grade FPH 32,46,68,100 

น้ำมันไฮดรอลิกสังเคราะห์เกรดอาหาร
เป็นสูตรพิเศษที่ให้การหล่อลื่นที่เหนือกว่าในเครื่องจักรโรงงานอาหารpolyapphaolefin (PAO) สังเคราะห์ น้ำมันไฮโดรคาร์บอนให้การป้องกันการสึกหรอที่โดดเด่นซึ่งผสมเพื่อป้องกันการเกิดสนิมในที่ที่มีความชื้นไม่เกิดฟองและมีลักษณะของการแยกน้ำอย่างรวดเร็วสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมีอายุการใช้งานยาวนานและลดความเป็นไปได้ของตะกอนและขบวนวานิช

ArChine Hydratek FPH ได้รับการรับรองโดยUSDA / NSF ได้อนุมัติภายใต้ข้อกำหนด H-1 สำหรับการสัมผัสกับอาหารโดยบังเอิญน้ำมันสอดคล้องกับแนวทางขององค์การอาหารและยาสำหรับการสัมผัสอาหารที่ระบุไว้ใน CFR หัวข้อ 21 ส่วนที่ 178, มาตรา 178.3570 

ArChine Hydratek FPH 32สามารถใช้ในที่ซึ่งของเหลวไฮดรอลิกและสารหล่อลื่นที่ไม่รุนแรงอื่น ๆถูกเรียกใช้ในอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร การประมวลผล น้ำมันให้การป้องกันการสึกหรอที่ตรงตามข้อกำหนดทั้งหมดของผู้ผลิตปั๊มไฮโดรลิครายใหญ่  

ArChine Comptek Food grade FSC 32,46,68,100,150 

น้ำมัน Comptek Food grade FSC 
ArChine Comptek FSC ถูกผสมเข้ากับน้ำมันสีขาวและสารเติมแต่งพิเศษเพื่อให้การปกป้องที่ยอดเยี่ยมต่อการสึกหรอและการไหลของอุณหภูมิเย็นที่โดดเด่น มีการแยกน้ำที่ดีเยี่ยมเช่นเดียวกับการเกิดสนิมการกัดกร่อนการสะสมและการชะล้างของน้ำเพื่อปกป้องส่วนประกอบนอกจากนี้ยังทนต่อการหลุดออกและถูกออกแบบมาให้อยู่ในโซ่เพื่อการหล่อลื่นและการป้องกันสูงสุด

ArChine Comptek FSC เป็นน้ำมันหล่อลื่นอายุการใช้งานยาวนานและแนะนำให้ใช้ในเครื่องอัดอากาศแบบสกรู,เครื่องระเหยและเครื่องทำเกลียวแบบหมุนที่ทำงานที่อุณหภูมิต่ำมากรวมถึงอุณหภูมิที่เย็นจัด 

ArChine Comptek Food grade POE 22,32,46,68
 

น้ำมัน Comptek Food grade POE


ArChine Comptek POE เป็นน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์สังเคราะห์แบบผสมอายุการใช้งานยาวนาน ฐานที่มีคุณภาพสูงเหล่านี้ประกอบกับเทคโนโลยีสารเติมแต่งที่ทันสมัยส่งผลให้การปรับปรุงประสิทธิภาพเหนือกว่าน้ำมันแร่และน้ำมันหล่อลื่นเครื่องอัดอากาศสังเคราะห์อื่นๆ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าน้ำมันเครื่อง Dieter แบบเดิม

 ArChine Comptek POE เหมาะสำหรับการใช้งานของเครื่องอัดอากาศแบบสกรูที่น้ำมันมีอุณหภูมิสูงเป็นระยะเวลานาน 

ArChine Comptek Food grade TOP 32,46,68,100,150 

น้ำมัน Comptek Food grade TOP
ArChine Comptek TOP เป็นน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์สังเคราะห์PAO / POE ที่มีอายุการใช้งานยาวนานสูตรที่มีสารยับยั้งการเกิดสนิมและออกซิเดชั่นให้การหล่อลื่นที่ดีขึ้นที่อุณหภูมิสูงและต่ำ

ArChine Comptek TOP ในคอมเพรสเซอร์โรตารี่สกรู, คอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบ, คอมเพรสเซอร์โรตารี่ใบพัดและปั๊มสุญญากาศ 

ArChine Vacumtek Food Grade FPV 100,150

น้ำมันปั๊มสูญญากาศเกรดอาหาร

ArChine Vacumtek FPV เป็นน้ำมันหล่อลื่นปั๊มสูญญากาศสังเคราะห์เกรดอาหาร ผลิตภัณฑ์มีสมรรถนะในการหล่อลื่นดีขึ้นลดความผันผวนในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงและต่ำและเข้ากันได้กับน้ำมันแร่หรืออุปกรณ์ที่ใช้น้ำมันแร่


ArChine Vacumtek FPV ใช้ PAO เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีตัวยับยั้งการเกิดสนิมและสารออกซิเดชั่นเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น ผลิตภัณฑ์มีดัชนีความหนืดสูงจุดวาบไฟจุดเทต่ำและความเสถียรที่ดีเยี่ยมของไฮโดรไลติกเสถียรภาพทางความร้อนสูงและความคงตัวของออกซิเดชั่นช่วยลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นและวัสดุที่เป็นกรดซึ่งอาจทำให้เกิดการตกตะกอนและเคลือบได้

ArChine Vacumtek Food Grade FSV100,150

น้ำมันเครื่องสุญญากาศ
ArChine Vacumtek FSV เป็นน้ำมันเครื่องสุญญากาศที่ไม่มีพิษและมีประสิทธิภาพสูงพัฒนาขึ้นเพื่ออายุการใช้งานของน้ำมันหล่อลื่นสูงสุดแม้ภายใต้สภาวะที่มีภาระสูงและอุณหภูมิสูง

ArChine Vacumtek FSV มีความดันไอต่ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของปั๊มและเหมาะสำหรับใช้กับรูปแบบปั๊มสุญญากาศที่หลากหลายโดยเฉพาะที่พบในอาหารยาและสภาพแวดล้อมที่สะอาดอื่นๆ ซึ่งต้องใช้สารหล่อลื่น NSF H1

ArChine Transtek Food grade FST32,46 

น้ำมัน Transtek Food grade FST

ArChine Transtek FST ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานโดยการลดความถี่ของการเปลี่ยนแปลงของเหลวในการดำเนินงานที่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เกรดอาหาร ให้การป้องกันที่โดดเด่นจากการสลายตัวของอนุมูลอิสระและประสิทธิภาพเชิงความร้อนสูงในระบบที่ทำงานได้สูงถึง 250 ° C เคมีที่ก้าวล้ำสามารถช่วยยืดอายุของของเหลวได้นานกว่าของเหลวในการแข่งขันชั้นนำและช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานโดยลดความถี่ของการเปลี่ยนของเหลว


ArChine Transtek FST แนะนำให้ใช้ในระบบอัดความดัน, ของเหลว, ระบบถ่ายโอนความร้อนแบบปิดที่ใช้ในการแปรรูปอาหารหรือเวชภัณฑ์ที่มีอุณหภูมิการทำงานต่อเนื่องสูงถึง 250 ° C  การใช้งานทั่วไปรวมถึงอุปกรณ์ทำอาหารส่วนกลางการอบแห้งการกำจัดกลิ่นน้ำมันพืชและการให้ความร้อนของน้ำมันทอด

ArChine Transtek Food grade FPT32,46 

น้ำมันถ่ายเทความร้อนอุณหภูมิสูงสังเคราะห์
ArChine Transtek FPT เป็นน้ำมันถ่ายเทความร้อนอุณหภูมิสูงสังเคราะห์ PAO มีความดันไอต่ำและเกือบไม่มีพิษและไม่มีกลิ่นช่วยให้สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัยในระบบที่ไม่มีแรงดัน


ArChine Transtek FPT แนะนำสำหรับการใช้งานในอุณหภูมิสูง, การทำความเย็นในกระบวนการและความร้อน, อุตสาหกรรมปิโตรเลียมและอื่น ๆ รวมถึงอุปกรณ์การทำอาหารส่วนกลาง, การอบแห้ง, การกำจัดกลิ่นน้ำมันพืช

ArChine Transtek Food grade POE 22,32 

น้ำมันถ่ายโอนความร้อนเกรดสังเคราะห์
ArChine Transtek POE เป็นน้ำมันถ่ายโอนความร้อนเกรดสังเคราะห์เต็มรูปแบบถูกผสมด้วยสารเติมแต่งประสิทธิภาพสูงและสามารถให้อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและอุณหภูมิในการทำงานที่สูงขึ้น  

ArChine Transtek POE สำหรับระบบทำความร้อนและความเย็นในการใช้งานด้านการแปรรูปอาหารที่ต้องการของเหลวที่ลงทะเบียนNSF H1 รวมถึงการแปรรูปเครื่องดื่มอาหารพร้อมรับประทานและอาหารที่สะดวกเป็นต้น 

ArChine Foodtech 3-H350 Food Grade 

น้ำมัน Foodtech 3-H350

ArChine Foodtech 3-H 350 ผลิตจากสต็อคฐานที่คัดสรรแล้วและมีลักษณะการไหลต่ำที่ยอดเยี่ยมรวมถึงไม่มีกลิ่นไม่มีสีและไม่มีรสจืด


ArChine Foodtech 3-H 350เหมาะที่สุดสำหรับการใช้งานที่ต้องการน้ำมันที่ละลายน้ำได้น้ำมันเป็นน้ำมันที่ได้รับการรับรองจาก USDA / NSF 3-Hและเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ในโรงงานแปรรูปอาหาร


ArChine Foodtech 3-H 350 เหมาะสำหรับใช้กับตะขอรถเข็นและอุปกรณ์ที่คล้ายกันเพื่อทำความสะอาดและป้องกันการเกิดสนิม ส่วนของอุปกรณ์ที่สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่บริโภคได้นั้นจะต้องทำความสะอาดและปราศจากส่วนผสมก่อนนำมาใช้ซ้ำ

น้ำมันทนความร้อน

ArChine Synchain CEE 460

น้ำมันโซ่สังเคราะห์เอสเตอร์อุณหภูมิสูง
เป็นน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์อุณหภูมิที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์อุณหภูมิสูงโดยการผสมน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์ POE และสารเติมแต่งคุณภาพสูง แนะนำให้ใช้กับโซ่เตาและโซ่การตั้งค่าสิ่งทอเครื่องอบวานิชและเตาอบแห้งเซรามิกซึ่งสามารถหล่อลื้นแบริ่งลดแรงเสียดทานและฟังก์ชั่นที่น่าพอใจ ข้อดีคือ ออกซิเดชั่นที่อุณหภูมิสูงและเสถียรภาพทางความร้อนที่ยอดเยียมสามารถยืดอายุของการหล่อลื่นน้ำมันความผันผวนต่ำมากใช้น้ำมันน้อยกว่า ความต้านทานการสึกหรอสุดยอดลดการเกาะติดของโซ่ ผลิตภัณฑ์น้ำมันก่อให้เกิดการสะสมของคาร์บอนเก็บโซ่และรางในสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาด

ArChine Synchain CEE 220

น้ำมันหล่อลื่นโซ่สังเคราะห์อุณหภูมิสูง
เป็นน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์อุณหภูมิสูงของ POE ที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์อุณหภูมิสูงเป็นหลัก เช่นโซ่เตาอบและเตาอบกรอบ tenter เช่นเดียวกับสีและเตาอบบ่มเซรามิกนอกจากนี้ยังสามารถคาดหวังประสิทธิภาพที่น่าพอใจในการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการหล่อลื่นแบริ่งผลิตจากสต็อกสังเคราะห์คุณภาพสูงและระบบเสริม 

น้ำมันฟู้ดเกรด ArChine Food Grade Oil 

น้ำมันทนความร้อน ArChine Lubricant  บจก.ไทเกอร์ รีช ซิสเต็มส์


55/9 ซอยราษฎร์ทูลเกล้า หมู่ 5 

ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง 

อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110


 โทร        :   02-9369017-8

 โทร/ FAX : 02-9369019

 สายด่วน :   062-5565281 

                    098-5678924
ID Line : @tigerrich© Copyright 2016 Tiger Rich Systems Co.,Ltd. All Rights Reserved.